top of page

Giáo Viên Nhiệt Huyết - Lớp Học Vui Nhộn

 LỚP NHÓM

Lớp học sỉ số nhỏ giới hạn khoảng 6-12 Học Viên. Đây là điều kiện tốt để bạn có tối đa thời gian tương tác với Giáo Viên Bản Xứ.

Lớp hoàn toàn “KHÔNG HỌC VỚI SÁCH” mà chỉ tập trung luyện NGHE-NÓI theo những chủ đề phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Phương pháp học tiếng Anh này có tính ứng dụng cao, giúp bạn nhớ lâu từ vựng, cách dùng câu và tăng Phản Xạ Tự Nhiên khi giao tiếp.

 

Lớp học sinh động qua những tình huống đóng vai, trò chơi, nghe nhạc .... Bạn không bao giờ cảm thấy áp lực bài vở khi đến lớp học.

 

Đội ngũ giáo viên tại trường đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada giúp bạn chuẩn hóa phần phát âm và ngữ điệu.

Ca học đa dạng: Người đi làm và bận rộn cũng có thể dễ dàng tham gia.

Hiệu quả chỉ sau 1 Khóa học: Mở rộng vốn từ – Vững Ngữ Pháp – Phát âm chuẩn - Phản xạ nhanh trong giao tiếp.

LỚP 1 KÈM 1

- Học viên được thiết chương trình học riêng, dựa vào trình độ và mục đích học:

 • Tiếng Anh giao tiếp 

 • TOEIC, IELTS

 • Luyện phát âm.

 • Tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh.

 • Phỏng vấn du học/ định cư 

 • Phỏng vấn xin việc

- Lớp 1 kèm 1 phù hợp với những bạn cần học nhanh, hiệu quả cao hoặc cần học riêng tư.

- Giáo viên trẻ, thân thiện, nhiệt tình, có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều nước châu Á.
- Học viên được chọn giáo viên (GV Việt Nam & GV Nước Ngoài) được đổi giáo viên cho đến khi phù hợp 
- Giáo viên cũng có thể đến tận nhà học viên
- Lớp học cực kỳ thoải mái và thân thiện, học viên sẽ được chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và cách dùng câu...v.v.. đảm bảo học viên sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau tháng đầu tiên.

- Được học bù, bảo lưu khi không thể học trong thời gian dài (bận việc, công tác đột xuất).

- Tham gia CLB luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ miễn phí.

- Được chọn giờ học linh hoạt tùy theo lịch làm việc, lịch học phù hợp với người đi làm và người bận rộn.

 

Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp

LO TRINH
 • TIẾNG ANH NGHE NÓI LÀ GÌ ?
  Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói thành lập từ năm 2013 tiên phong với phương pháp dạy thực hành tiếng Anh chủ yếu 2 kỹ năng Nghe và Nói. 5 Chi nhánh gần nhau tạo thành khu phố nói tiếng Anh sôi nổi bậc nhất với 100% Giáo Viên Bản Xứ (Anh, Mỹ, Canada ...) học phí học RẺ NHẤT Sài Gòn Hơn 50 Giáo Viên Nước Ngoài làm việc và gắn bó với trường đủ để đáp ứng mọi nhu cầu dạy học tiếng Anh cho nhiều độ tuổi 5-60 tuổi. Có hầu hết tất cả các lớp học giúp bạn tăng trình tiếng Anh trong thời gian ngắn: LỚP CHO NGƯỜI MẤT GỐC | LỚP CĂN BẢN HỌC LẠI TỪ ĐẦU | LỚP NHÓM GIAO TIẾP LV1 - LV6 | LỚP 1 KÈM 1 - 1 KÈM 2 - 1 KÈM 3 | LỚP THIẾU NHI - THIẾU NIÊN | LỚP TRUNG NIÊN (NGƯỜI CAO TUỔI) | LỚP HỌC TRỌN GÓI ĐẢM BẢO NÓI GIỎI 3TH, 6TH, 1 NĂM .
 • KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?
  Những bạn cần cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh. Những ai đã từng học qua nhiều nơi mà không hiệu quả. Những bạn lười học từ vựng, hoặc không thể tự học tại nhà. Những ai rụt rè, ngại nói, ngại giao tiếp. Những người bận rộn không có nhiều thời gian. Những bạn đang mơ hồ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Những ai đang tìm kiếm một môi trường mở học tập mới - dễ tiếp thu.
 • ƯU ĐIỂM KHI HỌC Ở TIẾNG ANH NGHE NÓI?
  Khóa học giúp cải thiện khả năng giao tiếp hoàn hảo. Nâng cấp phát âm chuẩn ANH - MỸ như người bản xứ. Hoàn thiện ngữ pháp, nói "KHÔNG" với tiếng "BỒI". Môi trường học lý tưởng, lớp học thiết kế đẹp, mỗi ngày học 1 phòng khác nhau. Cam kết sỉ số lớp chỉ 10 - 12 Học Viên. Học viên cùng trình độ, không ngại, không mặc cảm. Áp dụng tình huống thực tế trong quá trình học. Tiếp xúc, học tập trong môi trường 100% tiếng Anh. Cải thiện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là NGHE - NÓI. Tích lũy từ 2000-3000 từ vựng qua từng khóa học. Không có bất kỳ chi phí phát sinh trong quá trình học.
 • GIÁO VIÊN BẢN XỨ LÀ NGƯỜI NƯỚC NÀO?
  Mỗi lớp bạn học với 2 Giáo Viên Bản Xứ xen kẽ đến từ (Anh/ Mỹ/ Úc/ Canada) giúp học viên tiếp xúc với nhiều giọng thực tế khác nhau. Tất cả các giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy quốc tế và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh ở nhiều nước. Bạn KHÔNG học với GV Việt Kiều hay Philippines (vì đa số các giáo viên này được thuê giá rẻ nhưng phát âm lệch lạc, khó nghe, không chuẩn, làm ảnh hưởng quá trình nhận biết từ vựng). Để học nghe nói giỏi bạn nên tiếp xúc trực tiếp với GV Bản Xứ từ những ngày đầu.
 • TRƯỜNG CÓ ĐẢM BẢO ĐẦU RA KHÔNG?
  Bạn Sẽ Được Học Lại Hoàn Toàn Miễn Phí Nếu Bạn Không Nói Được + Không Đạt Điểm Cuối Khóa. Với điều kiện bạn đi học đầy đủ và trường có điểm danh mỗi ngày.
 • TÔI CÓ CẦN TEST THỬ TRÌNH ĐỘ KHÔNG?
  Nếu bạn học lớp kèm riêng bạn không cần phải test, nếu học lớp nhóm phải biết được chính xác trình độ, Vì bạn theo không kịp hoặc học quá chậm sẽ khiến bạn mất thời gian và chán nản. Bạn nên cố gắng ghé trường test 7ph-10ph thôi, xem phản xạ của mình hiện tại như thế nào. Tiếng anh cơ bản ai cũng biết nhưng phản xạ đối đáp với người nước ngoài thì vô cùng khác nhau.
 • ĐĂNG KÝ LỊCH HỌC NHƯ THẾ NÀO?
  Bạn có thể đăng ký test theo thời gian phù hợp ở đây: http://goo.gl/forms/oEquSdUXxf Nhận được thông tin nhân viên sẽ call xác nhận lịch ngay cho bạn.
Q10
Q10
bottom of page