top of page

 LỚP NHÓM

Lớp học chỉ là 1 nhóm nhỏ giới hạn khoảng 10-12 Học Viên.

 

Lớp hoàn toàn “KHÔNG HỌC VỚI SÁCH” mà chỉ tập trung luyện NGHE-NÓI theo những chủ đề phổ biến trong cuộc sống hằng ngày.

 

Lớp học sinh động qua những tình huống đóng vai, trò chơi, nghe nhạc...

 

Tương tác trực tiếp với Giáo Viên Nước Ngoài và các bạn khác lớp học nhóm sẽ giúp các bạn tự tin xã giao trong tình huống thật.

LỚP 1 KÈM 1

Học viên được thiết chương trình học riêng, dựa vào trình độ và mục đích học:
+ Tiếng Anh giao tiếp 
+ Toiec, Ielts 
+ Luyện phát âm.
+ Tiếng anh chuyên ngành kinh doanh.
+ Phỏng vấn du học/ định cư 
- Giáo viên trẻ, thân thiện, nhiệt tình, có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều nước châu Á
- Học viên được chọn giáo viên (GV Việt Nam & GV Nước Ngoài) được đổi giáo viên cho đến khi phù hợp 
- Giáo viên cũng có thể đến tận nhà học viên
- Lớp học cực kì thoải mái và thân thiện, học viên sẽ được chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và cách dùng câu...v.v.. đảm bảo học viên sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau tháng đầu tiên.

 

Group Levels

Level 6

Level 2

Level 1

Đây là lớp học dành cho các bạn học lại từ căn bản. Giáo viên Nước Ngoài sẽ chỉnh sửa ngữ pháp và giúp các bạn hoàn thiện cách dùng câu, chỉnh sửa phát âm và thực hành với bạn những chủ đề đơn giản ( Chào hỏi kết bạn, chỉ đường, gọi thức ăn trong nhà hàng, vv..). Hoàn tất level 1, bạn có thể tự tin giao tiếp về những chủ đề cơ bản trong cuộc sống.

Đây là lớp học dành cho các bạn có khả năng nghe hiểu nhưng chưa trả lời lại được, phản xạ còn chậm. Các bạn sẽ được học tiếng lóng, luyện cách sử dụng tiếng Anh mà không phải dịch từng từ. Hoàn tất level 2, bạn có thể giao tiếp lưu loát những đoạn hội thoại ngắn, tình huống quen thuộc trong cuộc sống.

Level 3

Bạn đã có khả năng giao tiếp với người bản xứ trong các tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới. Lớp sẽ tập trung vào luyện cách suy nghĩ bằng tiếng Anh và luyện phản xạ nhanh.

Level 4

Nếu bạn ở Level 4. Chúc mừng! Bạn đã không cần học lại những đoạn hội thoại đơn giản. Bạn sẽ được tập trung thảo luận về những chủ đề phức tạp hơn với độ chính xác về mặt ngữ pháp và sử dụng từ vựng phong phú.

Level 5

Đây là lớp học gần cao nhất của trường. Các bạn ở Level 5 sẽ được hướng dẫn và thực hành để có thể sử dụng tiếng anh như người bản xứ.

Chúc mừng bạn nếu bạn kiểm tra được cấp độ 6. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ngôn ngữ 1 cách chính xác với người bản xứ trong bất kỳ tình huống và tùy chủ đề nào, chỉ là hãy đến với chúng tôi để thêm tự tin trở thành người nói 2 ngôn ngữ một cách thành thạo.

bottom of page